Present Like a Pro – English for Presentation & Public Speaking

User Avatar

Present Like a Pro – English for Presentation & Public Speaking  คอร์สออนไลน์ภาษาอังกฤษ สำหรับการพูดในที่สาธารณะและการนำเสนอ ให้โดดเด่น ดึงดูด และโดนใจ แบบ Global Speaker!

 

A game-changing online course designed to help you master public speaking and presentation, both online and offline, to become a confident, professional and brilliant English speaker.

 

พิเศษ! สมัครคอร์สนี้ รับฟรี! Speak Brilliantly Guidebook คู่มือฝึกพูด รวมประโยค, ขั้นตอน, outline & planner และตัวอย่างมากมาย ให้พร้อมหยิบใช้งานได้ทันที!

 

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

 1. ผู้บริหารหรือพนักงาน ที่ต้อง present หรือนำเสนองานเป็นภาษาอังกฤษ ได้อย่างมืออาชีพ เพื่อความก้าวหน้าในงานและสายอาชีพ
 2. ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาอาชีพ ที่ต้องการเผยแพร่ผลงานให้ดังและเติบโตไปในระดับโลก
 3. ผู้ประกอบการที่ต้องใช้ทักษะพูดนำเสนอในการขยายไอเดียและธุรกิจให้ไปได้ทั่วโลก
 4. Speaker หรือ content creator ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาเพื่อไปสู่เวทีโลก

 

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สนี้

5 บทเรียนเนื้อหาจัดเต็ม

 1. Build Your Confidence: all you need to be ready to give a killer speech. เตรียมพร้อมทุกด้าน เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้พิชิตทุกเวที
 2. Create Your Compelling Content: key steps to structure and craft message that stands out. ขั้นตอนการคิด-เขียน-เตรียมเนื้อหาที่ดึงดูดและโดนใจ
 3. Speak Like a Pro: crucial techniques to deliver a remarkable speech. รวมทุกเทคนิคสำคัญเพื่อพูดได้ปัง ฟังแล้วว้าว
 4. Captivate Your Audience: ways to NOT bore your audience ever again. วิธีเด็ด ดึงความสนใจจากผู้ฟัง พูดกี่ครั้งก็ฟังไม่เบื่อ
 5. [SPECIAL] Ace Your Online Speech and Presentation: tactics used to speak most effectively on any social media or video conferencing platforms. เคล็ดลับพูดสื่อสาร ทุกช่องทางออนไลน์ ให้ได้ผลสูงสุด

ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน

– คอร์สนี้เป็นคอร์สในระดับ Intermediate – Advanced Level เหมาะกับผู้เรียนที่มีพื้นฐานภาษา สามารถสื่อสารประโยคทั่วไปในชีวิตประจำวันได้แล้ว แต่ต้องการใช้พูดในที่สาธารณะ พูดกับคนหมู่มาก หรือนำเสนองาน ได้อย่างมั่นใจและเป็นอาชีพ

– ไม่เหมาะกับท่านที่ต้องการเริ่มปูพื้นฐานภาษา (Beginners)

 

เพื่อให้มั่นใจว่าคอร์สนี้จะเหมาะและเป็นประโยชน์กับคุณที่สุด สามารถเช็คระดับภาษาสำหรับการเลือกคอร์สเรียน จาก Self-assessment form นี้ได้เลยค่ะ Click

รายละเอียดเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก