​​เงื่อนไขโครงการช้อปดีมีคืน

 

เมื่อซื้อคอร์สเรียนของฝรั่งอั่งม้อ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 – 15 กุมภาพันธ์ 2565 คุณสามารถนำใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาในปีภาษี 2565 ตามยอดที่ซื้อจริง สูงสุดได้ถึง 30,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลกำหนด)

 

เงื่อนไข

 1. ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ที่จะใช้ลดหย่อนได้ต้องออกให้แก่บุคคลธรรมดา ชื่อเดียวเท่านั้น โดยจะต้องมี ชื่อ-นามสกุล และเลขที่บัตรประชาชน ที่ถูกต้อง 
 2. บริษัทจะจัดส่งใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ไปยังอีเมลที่ท่านระบุไว้ ผ่านระบบ e-tax invoice by email ภายใน 3 วัน โดยท่านจะได้รับอีเมลรับรองไฟล์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีที่ออกโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรม
  ทางอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวถือเป็นเอกสารต้นฉบับสามารถพิมพ์
  เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการอ้างอิงได้เลยค่ะ
 3. นิติบุคคล ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืนได้ 
 4. หากข้อมูลไม่ถูกต้องกรุณาติดต่อทีมงานภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับอีเมล บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีหากเกินกำหนด ขอให้ท่านตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง
 5. มาตรการลดหย่อนภาษีนี้ใช้สำหรับผู้เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และควรเช็คสิทธิ์ของท่าน พร้อมศึกษารายละเอียดเงื่อนไขจากประกาศกรมสรรพากรเพิ่มเติมที่ www.rd.go.th

  สนใจสมัครคอร์สเรียนของฝรั่งอั่งม้อ คลิก >> https://www.farangangmor.com/courses/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก